Thiết kế website chuyên nghiệp tại HDVN

HDVN cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
Với mong muốn giúp mọi người có thể tạo được website hoàn chỉnh, an toàn, đầy đủ chức năng một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng.
Yêu cầu tư vấn
tk web

Hỏi về giá thiết kế website tại HDVN

Tôi có được dùng thử website không và bảng báo giá website khi dùng thử là bao nhiêu?
Tất cả khách hàng đều có thể dùng (chạy) thử miễn phí các web HDVN thiết kế demo để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Chi phí thiết kế website bán hàng khi dùng thử là 0 đồng.
Tôi có phải trả thêm khoản phí nào không bên cạnh chi phí làm Website?
Khi làm web bạn cần phải trả các khoản phí sau: phí thiết kế website, tên miền (nếu bạn chưa có), hosting (nếu bạn chưa có). Đó là 3 khoản phí cơ bản để một website vận hành được. Ngoài ra bạn phải trả thêm phí "nếu" quý khách sử dụng các dịch vụ khác như: ssl (web chạy giao thức https), webmail (email dạng doanh nghiệp)
Tôi nâng cấp web được không và giá thiết kế website khi đó như thế nào?
Hoàn toàn được. Bạn có thể nâng cấp web lên phiên bản cao hơn bất cứ lúc nào ngay cả khi đang sử dụng dịch vụ của HDVN. Chi phí nâng cấp sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết đến từng khách hàng.
Giá chi phí bảo trì, chỉnh sửa web như thế nào?
Giá bảo trì website tại HDVN là 0 đ (vì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn, mãi mãi là như vậy), HDVN luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại công ty.
Trong trường hợp bạn cần chỉnh sửa / tích hợp các tính năng ngoài hợp đồng, bạn sẽ phải trả thêm phí. Phí này chúng tôi sẽ báo cho bạn.
Phí duy trì website hàng năm là bao nhiêu? có đắt không?
Hàng năm khách hàng chỉ bỏ phí duy trì tên miền (nếu mua tại HDVN), hosting, ssl(nếu sử dụng). Ngoài ra bạn không phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào khác. Đến thời điểm trước khi web hết hạn 30 ngày, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách.
HDVN có hỗ trợ điều chỉnh bố cục hay thay đổi màu sắc/ phông chữ web không? Có mất phí không?
Tất cả các gói web đều hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh các yếu tố (màu sắc, phông chữ, bố cục) của giao diện. Tùy theo yêu cầu chỉnh sửa phức tạp hay đơn giản, khách hàng được miễn phí hoặc phải trả phí.
Thời gian hoàn thành website / mỗi gói trong bảng báo giá website khác nhau ra sao?
Mỗi gói website sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau: Gói web cơ bản làm theo giao diện có sẵn sẽ mất từ 5 – 7 ngày hoàn thiện; đối với các gói thiết kế web theo yêu cầu hoặc gói thiết kế web bán hàng cao cấp/ phức tạp hơn, thời gian cần để hoàn thành web sẽ từ 15 – 20 ngày hoặc có thể hơn vì tùy thuộc vào các độ phức tạp của các chức năng.
Khi cần hỗ trợ, tôi có thể liên lạc với công ty HDVN bằng cách nào?
Khi có nhu cầu thiết kế website / sử dụng dịch vụ của HDVN, bạn gọi ngay đến 0904.831.368 hoặc gửi email yêu cầu hỗ trợ đến email: hdvn@hdvnglobal.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Thiết kế và phát triển website

"Tháo bỏ" nỗi lo lắng cho doanh nghiệp với các giải pháp website tập trung vào thiết kế, chăm sóc, tính năng và an toàn ổn định.
HDVN - Điểm tựa cho doanh nghiệp
tk web

Giao diện website theo ý tưởng

HDVN sẽ tư vấn cho bạn hàng trăm mẫu, được chia theo nhiều ngành nghề khác nhau. Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mẫu web phù hợp với mình. Tuy nhiên, chúng tôi lại khuyến nghị làm website theo ý tưởng của bạn, vì có như vậy bạn mới có thể nhìn được nội lực thật sự của web bạn đang muốn HDVN chúng tôi làm.
Một website có giao diện đẹp không phải website đó có hàng nghìn người thích mà chính bạn coi là đẹp mới là điều quan trọng. Bởi "sự đẹp trong mỗi người là khác nhau".
tk web

Phát triển và tối ưu nội lực cho website

Website không được cập nhật nội dung hình ảnh, và tối ưu thường xuyên thì cũng giống như căn biệt thự đẹp mà bỏ hoang không người chăm sóc. Đừng lãng phí nguồn tăng doanh thu, khách hàng của mình.
tk web

Tập trung vào tính an toàn và ổn định cho website

Toàn bộ các website hoạt động tại HDVN đều được vận hành ổn định trên nền tảng Plesk, hosting windows, ngôn ngữ ASP.net, CSDL Ms SQL Server.

Đăng ký tư vấn dịch vụ website

Bạn chỉ cần cung cấp 1 vài thông tin, các chuyên viên tư vấn của HDVN sẽ phân tích và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất
tư vấn tk web
x
logo công ty thiết kế web HDVN
MST: 0801224812
STK: 27 1111 5777 999
(Ngân hàng Quân Đội (MB) Hải Dương)
🏠 Số 47, Vũ Xuân Thiều, p. Sài Đồng, q. Long Biên, tp. Hà Nội
🏠 Số 23, Nguyễn Đình Chiểu, p. Ngọc Châu, tp. Hải Dương
🏠 Số 54, Quang Trung, p. Quang Trung, tp. Hải Dương
📞 Hotline: 0904.831.368
📞 Tư Vấn & SEO từ khóa: 0869.008.999
📞 Tư Vấn & thiết kế web: 0981.886.278
💌 hdvn@hdvnglobal.com
🌏 https://hdvnglobal.com.vn
icon facebook icon linkedIn icon twitter icon youtube icon zalo