Thiết kế web chuẩn seo là gì? Tầm quan trọng có web chuẩn seo?

Thiết kế web chuẩn SEO hiện nay được xem như một nhu cầu thiết yếu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải có. Nó không chỉ mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng nhiều hơn. Mà nó còn khiến bạn nổi bật giữa một rừng đối thủ ngoài kia.

Cloaking là gì? Có nên dùng kỹ thuật Cloaking trong SEO không?

Sử dụng nhiều kỹ thuật SEO mũ đen (black hat SEO) để qua mặt Google, lên được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm Google. Một trong những kỹ thuật này mang tên Cloaking. Vậy, Cloaking là gì và có nên sử dụng nó trong SEO hay không?

Vì sao website cần được tối ưu? Làm thế nào để tối ưu website hiệu quả?

Việc tối ưu hóa các trang landing page chỉ giúp đưa từ khóa lên đầu trang tìm kết quả tìm kiếm của Google. Nếu muốn làm SEO hiệu quả và đảm bảo độ bảo mật, bạn cần phải cải thiện tính năng tổng thể của toàn bộ website. Vậy làm thế nào đánh giá tối ưu website?

Twitter Marketing là gì? Làm thế nào để tối ưu SEO cho Twitter?

Marketing trên Twitter ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây do tính hiệu quả của nó trong việc thu hút khách hàng tiềm năng. Vì các tweet của bạn nếu có tiềm năng được hàng nghìn người xem thì đây là cơ hội tuyệt vời để tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy chuyển đổi và xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn.

Danh sách 127 mạng xã hội hỗ trợ SEO & tracffic hiệu quả

Các content được chia sẻ thông qua Bookmarking site (Trang đánh dấu) có thể kéo lượt traffic rất tốt đến site của bạn. Đây là toàn bộ 127 Social Sharing Site mà HDVN đã sưu tầm được để bạn có thể thoải mái tận dụng để đi backlink từ mạng xã hội nhé.

Quy trình seo từ khóa cho website lên top tìm kiếm

Quy trình SEO từ khóa cho website là tất cả các bước để đưa từ khóa cần seo của một website lên top của các công tụ tìm kiếm. Trong bài viết này các bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình SEO website chuyên nghiệp trong 7 bước để chúng ta đưa từ khóa có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

19 công cụ phân tích từ khóa tốt nhất

SEO là một quy trình bao gồm rất nhiều công đoạn, và nghiên cứu từ khóa là một trong số những công đoạn đầu tiên mà SEOer phải thực hiện. Bản thân việc nghiên cứu từ khóa cũng đòi hỏi nhiều công đoạn nhỏ hơn đòi hỏi bạn phải hiểu về các thông số, sự cạnh tranh,… sau một loạt các bước phân tích sẽ tìm ra được những từ khóa tốt.

6 dạng trùng lặp nội dung SEO và cách xử lý

Bất cứ ai khi làm SEO cũng đều chú trọng vào nội dung, làm sao để người đọc có thể tiếp nhận chủ đề nhanh nhất, cách viết làm sao dễ hiểu nhất. Đặc biệt, nội dung hấp dẫn sẽ càng khiến bài viết trên website của bạn được đánh giá cao. Tuy nhiên việc trùng lặp nội dung (duplicate content) là điều không tránh khỏi. Nếu xét về yếu tố bên trong, thì lỗi này là do hệ thống source gây ra. Vậy nội dung của bạn đang ở dạng trùng lặp nào, và cách xử lý chúng ra sao? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết về các dạng trùng nội dung.

Tìm hiểu công cụ kiểm tra nội dung SEO trùng lặp hiệu quả

Trong khi làm SEO, việc để trùng lặp nội dung (Duplicate content) rất dễ xảy ra. Có thể trùng lặp hình ảnh, video hoặc nội dung bài viết ở cùng một trang web hoặc nhiều trang web khác nhau.

Đăng ký tư vấn dịch vụ website

Bạn chỉ cần cung cấp 1 vài thông tin, các chuyên viên tư vấn của HDVN sẽ phân tích và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất
tư vấn tk web
x
logo công ty thiết kế web HDVN
MST: 0801224812
STK: 27 1111 5777 999
(Ngân hàng Quân Đội (MB) Hải Dương)
🏠 Số 47, Vũ Xuân Thiều, p. Sài Đồng, q. Long Biên, tp. Hà Nội
🏠 Số 23, Nguyễn Đình Chiểu, p. Ngọc Châu, tp. Hải Dương
🏠 Số 54, Quang Trung, p. Quang Trung, tp. Hải Dương
📞 Hotline: 0904.831.368
📞 Tư Vấn & SEO từ khóa: 0869.008.999
📞 Tư Vấn & thiết kế web: 0981.886.278
💌 hdvn@hdvnglobal.com
🌏 https://hdvnglobal.com.vn
icon facebook icon linkedIn icon twitter icon youtube icon zalo