Mẫu web giới thiệu công ty bạn nên biết

29/11/2022
Website giới thiệu là “cầu nối” cực kỳ quan trọng giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nó là công cụ sẽ giúp công ty quảng bá thương hiệu và thể hiện được chất lượng, uy tín, vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và trên thị trường nói chung. Vậy nên, web giới thiệu là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh.
Hiểu được điều này, công ty HDVN sẽ gợi ý đến các bạn  5 mẫu thiết kế web giới thiệu ấn tượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Mẫu web giới thiệu công ty bạn nên biết
Website là một kênh thông tin liên lạc không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

1. Company

Với mẫu thiết kế kiểu Company, khách hàng sẽ bị thu hút bởi sự chuyên nghiệp và rõ ràng. Đồng thời, với các công cụ đặc biệt mà mẫu website này hỗ trợ, doanh nghiệp sẽ quảng bá được thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ưu điểm của thiết kế web dạng này là có một CMS rất mạnh mẽ kết hợp với trình tạo khuôn mẫu thông minh.
Mẫu web giới thiệu công ty bạn nên biết
Trang web dạng Company được thiết lập tính năng giới thiệu sản phẩm rất thông minh

2. Sarraty

Sarraty là mẫu thiết kế web giới thiệu thể hiện độ trực quan rất cao bởi nó vô cùng linh hoạt trong việc cung cấp cho người dùng những ứng dụng và tùy chỉnh theo mục đích và nhu cầu sử dụng. Ưu điểm của Sarraty là có thể áp dụng trong các lĩnh vực đa ngành nên đặc biệt phù hợp với các tập đoàn, các công ty kinh doanh nhiều mảng,…
Mẫu web giới thiệu công ty bạn nên biết
Sarraty là một giao diện web có độ tương thích cao với nhiều lĩnh vực

3. Focuson

Focuson có giao diện đơn giản và bắt mắt, phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành dịch vụ. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dùng Focuson làm một trang thương mại điện tử kết hợp với giới thiệu, quảng cáo cho công ty và doanh nghiệp.
Mẫu web giới thiệu công ty bạn nên biết
Với giao diện bắt mắt và dễ thao tác của mình, Focuson cũng thích hợp làm một trang thương mại điện tử

4. Consulting

Website giới thiệu dạng Consulting mang đến sự chuyên nghiệp, trang trọng và nghiêm túc. Bên cạnh đó, nó còn được mã hóa rất thông minh, tốc độ truy cập nhanh chóng, dễ thao tác, đa dạng tùy chỉnh và có giao diện thu hút. Ưu điểm của thiết kế web dạng này là được trang bị thêm yếu tố thân thiện với các thiết bị di động nên đáp ứng được mọi yêu cầu trong kinh doanh của mọi doanh nghiệp.
Mẫu web giới thiệu công ty bạn nên biết
Consulting là dạng thiết kế web sáng tạo, tinh tế và hiện đại

5. Azoom

Mẫu thiết kế web này được lập trình phù hợp với thời đại công nghệ số nên tính tương thích với các hệ điều hành và thiết bị là rất cao. Ngoài ra, một ưu điểm khác của nó khiến nhiều doanh nghiệp yêu thích là có nhiều tùy chọn về giao diện và giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng.
Mẫu web giới thiệu công ty bạn nên biết
Azoom được cài đặt chức năng Responsive vô cùng thông minh
Trên đây là 5 trong số các mẫu web giới thiệu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn cũng muốn có một website tinh tế như vậy thì hãy liên hệ với HDVN – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Dương, Hà Nội ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!
Bài viết khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ website

Bạn chỉ cần cung cấp 1 vài thông tin, các chuyên viên tư vấn của HDVN sẽ phân tích và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất
tư vấn tk web
x
logo công ty thiết kế web HDVN
MST: 0801224812
STK: 27 1111 5777 999
(Ngân hàng Quân Đội (MB) Hải Dương)
🏠 Số 47, Vũ Xuân Thiều, p. Sài Đồng, q. Long Biên, tp. Hà Nội
🏠 Số 23, Nguyễn Đình Chiểu, p. Ngọc Châu, tp. Hải Dương
🏠 Số 54, Quang Trung, p. Quang Trung, tp. Hải Dương
📞 Hotline: 0904.831.368
📞 Tư Vấn & SEO từ khóa: 0869.008.999
📞 Tư Vấn & thiết kế web: 0981.886.278
💌 hdvn@hdvnglobal.com
🌏 https://hdvnglobal.com.vn
icon facebook icon linkedIn icon twitter icon youtube icon zalo