3 loại Landing Page phổ biến để tiếp cận khách hàng

8/10/2022
🔸 Landing page là bất kỳ trang web nào mà người tiêu dùng có thể truy cập, nhưng trong lĩnh vực tiếp thị, đó thường là một trang độc lập, khác với trang chủ của bạn hoặc bất kỳ trang nào khác, phục vụ một mục đích duy nhất và tập trung.
🔸 Về cơ bản, đó là bước tiếp theo để người truy cập trở thành khách hàng. Hầu hết các dịch vụ làm landing page sẽ cố gắng tạo Landing page trên mục tiêu cho phép bạn thực hiện một giao dịch, một số loại ưu đãi đặc biệt, một phần thông tin hoặc một thỏa thuận, để đổi lại việc cung cấp thông tin liên hệ.
3 loại Landing Page phổ biến để tiếp cận khách hàng
Dịch vụ làm landing page có các loại nào phổ biến?

Landing page bán sản phẩm (landing page bán hàng)

Landing page sản phẩm là một trang sau nhấp chuột được tạo để thuyết phục khách truy cập tìm hiểu thêm và mua sản phẩm.
Các phần thường sẽ phải có trên Landing page bán sản phẩm là: Banner home, thông tin chi tiết về sản phẩm, ưu điểm, đặc điểm, lợi ích khi sử dụng, đánh giá của khách hàng, các ưu đãi hấp dẫn. Hầu hết khách hàng ngày nay đều có xu hướng tham khảo các dịch vụ trên mạng, họ sẽ ít tiếp xúc trực tiếp với người bán hàng thực tế, cho nên các dịch vụ landing page là vô cùng quan trọng, như một cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.
Landing page còn là một công cụ hữu ích để cải thiện SEO và xây dựng thương hiệu của bạn. Thông thường, mục đích cơ bản để tạo ra landing page là để dẫn khách hàng đến một sản phẩm, dịch vụ hoặc ưu đãi cụ thể và khuyến khích họ thực hiện hành động. Đây chính là cơ hội lý tưởng để bạn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trong quá trình kinh doanh.
3 loại Landing Page phổ biến để tiếp cận khách hàng
Landing page góp phần tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn
Việc sử dụng landing page còn góp phần tăng uy tín cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để thực hiện tất cả những điều đó, các page được nhắm mục tiêu vào một nhiệm vụ, mục tiêu hoặc đường dẫn duy nhất cho khách truy cập, nội dung và các yếu tố của nó có thể được tối ưu hóa để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ khi có thể. Khi người dùng nghĩ rằng bạn hiểu vấn đề của họ và giải quyết chúng bằng các kênh gợi ý tốt nhất, thì lợi ích của các landing page sẽ được thu thập tốt.

Landing page mục tiêu thu thập thông tin

Landing page mục tiêu thu thập thông tin giống như tên gọi sẽ thường được tạo ra để thu thập thông tin của khách hàng. Nó thường được sử dụng nhiều trong các chiến dịch marketing để khách hàng có thể điền thông tin của mình để nhận ưu đãi hoặc đặt hàng, đặt chỗ trước.
Không phủ nhận rằng các landing page sẽ giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi kết hợp nội dung hấp dẫn có thể tải xuống với điền biểu mẫu. Trao đổi thông tin liên hệ để người tiêu dùng có những thông tin về các vấn đề một cách nhanh nhất mà bạn cũng có thể thông qua đó giới thiệu sản phẩm và đưa thông báo mới tới khách hàng. Ngoài ra, việc tạo các trang dành riêng cho nội dung có thể tải xuống là một cách thông minh để xác định các đầu mối bán hàng hứa hẹn nhất của bạn.
3 loại Landing Page phổ biến để tiếp cận khách hàng
Landing page giúp bạn thu thập thông tin các khách hàng có tiềm năng
Bạn cảm thấy việc tạo ra các landing page không hề dễ dàng? Nhưng đừng lo lắng vì giờ đây đã có các dịch vụ làm landing page tại HDVN sẽ hỗ trợ bạn tạo ra các page phù hợp với yêu cầu và doanh nghiệp của bạn.

Landing page chuyển tiếp

Landing Page chuyển tiếp nhằm mục đích đưa khách hàng tới với một trang phụ khác. Ví dụ như sau khi điền xong thông tin đặt chỗ, landing page chuyển tiếp để đưa khách hàng tới một trang nhằm cung cấp thêm thông tin về sản phẩm hoặc chỉ đơn giản là một lời cảm ơn của nhà cung cấp.  Lời cảm ơn có thể tuy đơn giản nhưng rất cần thiết. Việc này không chỉ thể hiện phép lịch sự, tăng hảo cảm với khách hàng, mà còn đảm bảo với người tiêu dùng rằng họ đã hoàn tất quá trình đăng ký.
Dịch vụ làm landing page của HDVN sẽ cố gắng khiến landing page trở thành phương tiện hoàn hảo để truyền đạt thông điệp thương hiệu cốt lõi của bạn và gia tăng giá trị theo cách hiệu quả và giản lược nhất có thể. Trong những trường hợp phù hợp, đó chính xác là những gì khách hàng tiềm năng của bạn cần.
3 loại Landing Page phổ biến để tiếp cận khách hàng
Landing page chính là một cầu nối quan trọng không thể thiếu giữa bạn và khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ làm landing page của HDVN thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
Bài viết khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ website

Bạn chỉ cần cung cấp 1 vài thông tin, các chuyên viên tư vấn của HDVN sẽ phân tích và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất
tư vấn tk web
x
logo công ty thiết kế web HDVN
MST: 0801224812
STK: 27 1111 5777 999
(Ngân hàng Quân Đội (MB) Hải Dương)
🏠 Số 47, Vũ Xuân Thiều, p. Sài Đồng, q. Long Biên, tp. Hà Nội
🏠 Số 23, Nguyễn Đình Chiểu, p. Ngọc Châu, tp. Hải Dương
🏠 Số 54, Quang Trung, p. Quang Trung, tp. Hải Dương
📞 Hotline: 0904.831.368
📞 Tư Vấn & SEO từ khóa: 0869.008.999
📞 Tư Vấn & thiết kế web: 0981.886.278
💌 hdvn@hdvnglobal.com
🌏 https://hdvnglobal.com.vn
icon facebook icon linkedIn icon twitter icon youtube icon zalo